ĐIỀU KHOẢN & ĐIỀU KIỆN

Điều khoản sử dụng trên SANVERE247.com

Website này thuộc quyền sở hữu và quản lý của công ty Cổ phẩn du lịch và thương mại Delta Việt Nam. Việc quý khách truy cập và sử dụng website này hoặc đặt vé thông qua đội ngũ hỗ trợ và các hệ thống hỗ trợ của công ty, ... có nghĩa là quý khách đã chấp thuận các điều khoản và điều kiện đề ra sau đây. Do vậy, đề nghị quý khách đọc và nghiên cứu kỹ trước khi sử dụng tiếp.

Hệ thống hộ trợ của Sanvere247.com bao gồm:
- Website http://sanvere247.com/
- Facebook: https://www.facebook.com/sanvere247/?ref=bookmarks
- Điện thoại/tin nhắn//Zalo: 0903488853 / 0936345853
- Email.hotro@sanvere247.com
- Trực tiếp tại văn phòng: Phòng 648. toà nhà Vân Nam. 26 Đường Láng. Hà Nội
- ...

Điều khoản sự dụngdụng trên Sanvere247.com và các kênh tư vấn, hỗ trợ được cung cấp bởi Sanvere247.com (facebook, zalo, email, điện thoại, tin nhắn, trực tiếp tại văn phòng...) bao gồm các nội dung sau:

A. Điều kiện chung của dịch vụ điện tử
1. Chấp nhận Điều khoản sử dụng Sanvere247.com là điều kiện cần thiết để sử dụng các dịch vụ của Sanvere247.com và trung tâm hỗ trợ Sanvere247.com. Người sử dụng cần tuân theo các điều khoản này từ thời điểm bắt đầu sử dụng trang web của Sanvere247.com và các dịch vụ của trung tâm hỗ trợ Sanvere247.com.
2. ĐẶT CHỖ (BOOKING): là việc người sử dụng vào trang web của Sanvere247.com hoặc gọi điện thoại hoặc đến văn phòng công ty Sanvere247.com để mua vé máy bay theo các tiêu chí (ví dụ: đường bay, ngày bay) do người sử dụng lựa chọn.
3. YÊU CẦU ĐẶT VÉ (ORDERING): là việc người sử dụng vào trang web của Sanvere247.com hoặc thông qua Trung tâm hỗ trợ Sanvere247.com để mua vé máy bay trên các LCC. Các ĐẶT CHỖ trên các Hãng hàng không truyền thống cũng được coi là các YÊU CẦU ĐẶT VÉ nếu vì một lý do nào đó ngoài tầm kiểm soát của Sanvere247.com, mà việc ĐẶT CHỖ trên các Hãng hàng không truyền thống không thể thực hiện được.
4. Người dùng cần đọc và chấp nhận các điều kiện liên quan tới ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ vé máy bay và các dịch vụ khác trên trang web của Sanvere247.com.

5. Các LCC không nhất thiết phải tuân theo các quy định về vận chuyển của IATA. Quy định về vận chuyển của các LCC phụ thuộc vào từng LCC.
6. Nội dung của các trang web www.sanvere247.com được bảo vệ bởi pháp luật.
7. Để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ cho các dịch vụ và vé máy bay, người sử dụng cần có một địa chỉ thư điện tử (e-mail) hoặc một số điện thoại đang hoạt động. Người sử dụng đồng ý rằng tất cả các giao dịch của Sanvere247.com với người sử dụng sẽ được thực hiện thông qua thư điện tử và số điện thoại mà người sử dụng đã đăng ký với Sanvere247.com.
8. Người sử dụng đồng ý để Sanvere247.com sử dụng các thông tin cá nhân mà người sử dụng đã cung cấp cho Sanvere247.com  trong phạm vi cho phép để thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ, bao gồm cả việc khiếu nại về việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ trong phạm vi kinh doanh của Sanvere247.com.
9. Tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu được đăng tải tại www.sanvere247.com được pháp luật bảo vệ. Người sử dụng không được thực hiện bất kỳ hành động nào vi phạm đến quyền sở hữu trí tuệ của các tên thương mại, tên, thiết kế và thương hiệu trên trang web của Sanvere247.com.
10. Người dùng chấp nhận rằng Sanverre247.com có thể cung cấp đến các cơ quan có thẩm quyền về các hoạt động trái phép để xâm nhập vào trang web của Sanvere247.com.

11. Người sử dụng hoặc người có tên trên vé máy bay cần có đầy đủ các giấy tờ hợp lệ phục vụ cho việc đi lại bằng đường hàng không như: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, visa ngay tại thời điểm ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ. Trong trường hợp ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ các loại vé dành cho sinh viên, người sử dụng hoặc người có tên trên vé cần có thẻ sinh viên còn giá trị.
12. Người sử dụng tự chịu trách nhiệm nếu không có visa nhập cảnh và quá cảnh theo quy định. Người sử dụng chịu trách nhiệm tìm hiểu các thông tin về yêu cầu visa trước khi thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ.
13. Sanvere247.com không chịu trách nhiệm trong trường hợp việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ không thể thực hiện được vì các lý do kỹ thuật (lỗi của các hệ thống GDS) hoặc các trường hợp bất khả kháng.
14. Trách nhiệm thực hiện các dịch vụ vận chuyển hàng không thuộc về các Hãng hàng không truyền thống, các LCC mà người sử dụng đã ký hợp đồng vận chuyển. Sanvere247.com không chịu trách nhiệm trong các trường hợp cụ thể dưới đây:
• Bất kỳ sự chậm trễ hoặc thay đổi nào về chuyến bay của hãng hàng không truyền thống hoặc hãng hàng không giá rẻ;
• Chất lượng của các dịch vụ hàng không và các dịch vụ có liên quan (ví dụ như việc thất lạc hành lý);
• Khách hàng đã mua vé nhưng không đến trong thời gian làm thủ tục để lên máy bay;
• Khách hàng đã mua vé nhưng không sử dụng vé và không thực hiện hành trình theo vé đã mua;
• Khách hàng đã mua vé nhưng không sử dụng toàn bộ hành trình đã mua trên vé (ví dụ như đi một chiều đối với vé khứ hồi);
• Khách hàng bị từ chối chuyên chở do không có đầy đủ các giấy tờ cá nhân theo quy định (ví dụ: không có visa, visa giả, không có hộ chiếu, giấy chứng minh nhân dân, thiếu các tài liệu cần thiết khi đi du lịch với trẻ vị thành niên);
15. Tất cả các khiếu nại liên quan đến việc thực hiện hợp đồng chuyên chở sẽ do người sử dụng làm việc trực tiếp với các các Hãng hàng không truyền thống hoặc các LCC. Việc khiếu nại cần phù hợp với quy định của các Hãng hàng không truyền thống và các LCC.
16. Sanvere247.com không chịu trách nhiệm bồi thường cho người sử dụng nếu nguyên nhân được xác định là do các trường hợp bất khả kháng.
17. Sanvere247.com không chịu trách nhiệm về sự lựa chọn các chuyến bay của người sử dụng hoặc người có tên trên vé máy bay.
18. Người sử dụng có thể thắc mắcvề những dịch vụ được cung cấp bởi Sanvere247.com, nội dung thắc mắc gồm có:
- Lý do thắc mắc (lý do ko đúng với điều khoản sự dụng trên website sanvere247.com)
- Thông tin Người sử dụng, bao gồm thông tin liên lạc và bản thắc mắc phải có chữ ký của Người sử dụng, được gửi bằng văn bản. Sanvere247.com không tiếp nhận thắc mắc qua điện thoại, tin nhắn, email, chat... Thắc mắc cần được gửi dưới dạng văn bản gửi đến văn phòng Công ty. 

Sanvere247.com sẽ tiến hành xác minh và trả lời thắc mắc trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được khiếu nại.
Sanvere247.com chỉ làm việc trực tiếp với khách hàng đã đặt vé, các cá nhân liên quan khác liên lạc sẽ không nhận được phản hồi.
Sanvere247.com chỉ tiến hành xác minh và trả lời thắc mắc khi Người sử dụng hoàn thành hồ sơ thắc mắc theo đúng yêu cầu.
19. Trong mọi trường hợp, mức độ bồi thường tối đa mà Sanvere247.com bồi thường cho khách hàng là bằng mức Phí dịch vụ mà khách hàng đã trả cho Sanvere247.com.


B. Hủy vé, đổi vé máy bay và các dịch vụ khác:
1. Người sử dụng chấp thuận rằng các Hãng hàng không truyền thống có thể hủy vé máy bay (Hãng hàng không kết thúc hợp đồng vận chuyển) sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ Hãng hàng không hoặc vì các lý do bất khả kháng. Hãng hàng không truyền thống chịu trách nhiệm về việc hủy vé máy bay này. Trong trường hợp nhận được thông tin về việc hủy vé từ các Hãng hàng không, Sanvere247.com sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng cũng như giải pháp đề nghị của các Hãng hàng không.

2. Trong trường hợp Hãng hàng không truyền thống có các điều kiện về việc hủy vé trong bảng giá thì Người sử dụng có quyền hủy vé theo đúng các điều kiện đó (Người sử dụng kết thúc hợp đồng vận chuyển).

3. Trong trường hợp hủy vé, đổi vé, các khoản Phí dịch vụ mà Người sử dụng đã trả cho Sanvere247.com sẽ không được trả lại.

4. Để thực hiện việc hủy vé, đổi vé, Người sử dụng cần liên hệ với Trung tâm hỗ trợ Sanvere247.com bằng điện thoại hoặc email trước giờ khởi hành 24 giờ với vé quốc tế và 12 giờ với vé bay nội địa.


C. Đổi vé máy bay và các dịch vụ khác:
1. Người sử dụng chấp thuận rằng các Hãng hàng không truyền thống có thể thay đổi các thông số của vé máy bay (ví dụ như: Thay đổi giờ khởi hành) sau khi vé máy bay đã được xuất vì một số lý do chủ quan từ Hãng hàng không hoặc vì các lý do bất khả kháng. Hãng hàng không truyền thống chịu trách nhiệm về thay đổi này. Trong trường hợp nhận được thông tin về việc thay đổi từ các Hãng hàng không , Sanvere247.com sẽ thông báo ngay cho Người sử dụng cũng như giải pháp đề nghị của các Hãng hàng không.

2. Thông thường các Hãng hàng không truyền thống không cho phép việc đổi tên hành khách. Trong một số đặc biệt, nếu Hãng hàng không cho phép đổi tên hành khách thì Sanvere247.com sẽ thực hiện việc đổi tên theo yêu cầu của Người sử dụng. Người sử dụng đồng ý trả Phí dịch vụ cho Sanvere247.com để thực hiện việc đổi tên hành khách.


3. Để thực hiện việc thay đổi thông tin vé, Người sử dụng liên hệ với Trung tâm hỗ trợ Sanvere247.com bằng điện thoại hoặc email trước giờ khởi hành 24 giờ với vé quốc tế và 12 giờ với vé bay nội địa

D. Bảo về thông tin cá nhân:
1. Sanvere247.com là đơn vị quản l‎ý các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng.

2. Sanvere247.com cam kết rằng các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng được dùng cho mục đích:
• Thực hiện việc ĐẶT CHỖ, YÊU CẦU ĐẶT VÉ và làm trung gian trong việc ký kết hợp đồng vận chuyển và các dịch vụ du lịch khác theo hợp đồng mua dịch vụ;
• Cung cấp các dịch vụ điện tử;
• Đảm bảo liên lạc giữa Người sử dụng và Sanvere247.com;

3. Người sử dụng có quyền truy cập các dữ liệu cá nhân đã cung cấp để chỉnh sửa lại hoặc yêu cầu dừng việc xử l‎ý các dữ liệu này.

4. Việc cung cấp các dữ liệu cá nhân là tự nguyện, nhưng cần thiết để thực hiện các mục đích đã nêu trên.

5. Sanvere247.com cam kết rằng việc xử lý các dữ liệu cá nhân của Người sử dụng tuân thủ Luật pháp của nước Việt nam và Sanvere247.com sẽ sử dụng các giải pháp kỹ thuật cần thiết để đảm bảo các thông tin cá nhân không bị truy cập trái phép.

6. Sanvere247.com khẳng định không xử lý các thông tin cá nhân mà Người sử dụng cung cấp cho các hệ thống thanh toán.

7. Người sử dụng có thể tiến hành thực hiện mọi thay đổi trong phạm vi thông tin cá nhân của mình bằng cách gửi thư yêu cầu, kèm theo những chi tiết cần thay đổi đến địa chỉ thư điện tử sau của Sanvere247.com: hotro@sanvere247.com.


 

Hotline đặt vé: 0903.488.853 - 0936.345.853

Điểm đi

Điểm đếnxxx

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Em bé


Tìm chuyến bay

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ

Để đặt vé và nhận các thông tin hãy gọi: 0903.488.853 Hoặc email cho chúng tôi: hotro@sanvere247.com
  • Hỗ trợ đặt vé 0903.488.853
  • Hỗ trợ đặt vé 0936.345.853

Chúng tôi luôn cam kết giá rẻ nhất cho mỗi chặng bay trên www.sanvere247.com