CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hướng dẫn giúp tôi cách thanh toán cho đặt chỗ của mình?

Thưa quý khách hàng, hiện chúng tôi có hai hình thức thanh toán chính là nộp tiền mặt trực tiếp tại công ty,hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Chúng tôi nhận thấy hình thức chuyển khoản qua ngân hàng là phổ biển và thuận tiện cho quý khách hơn cả. Dưới đây là thông tin chuyển khoản của Sanvere247.com:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI DELTA VIỆT NAM
Phòng 648 – tòa nhà Vân Nam – số 26 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
' 0903 488 853 – 0936 345 853
* hotro@sanvere247.com
F https://www.facebook.com/sanvere247
   
THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN CỦA SANVER247.COM
- VIETNAM DELTA TOUR -
 
  1. HỢP ĐỒNG VAT
Nếu quý khách có nhu cầu lấy hóa đơn VAT, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp số tài khoản công ty.
Lưu ý: Giá dịch vụ chưa bao gồm VAT, nếu quý khách lấy hóa đơn, vui lòng thêm 10% VAT vào giá dịch vụ.
 
  1. HỢP ĐỒNG CÁ NHÂN
Qúy khách vui lòng chuyển khoản vào một trong các tài khoản dưới đây:
1. Tài khoản Vietinbank
STK: 102000708980
Chi nhánh: Quang Trung
Chủ khoản: Trần Trung Hiếu
2. Tài khoản Vietcombank
STK: 0011004339619
Chi Nhánh: VCB sở giao dịch
Chủ khoản: Nguyễn Bá Dũng
 
3. Tài khoản Agribank
STK: 1200205251108
Chi nhánh sở giao dịch
Chủ khoản : Trần Trung Hiếu
 
4. Tài khoản Techcombank
STK: 19029606981014
Chi nhánh: Hà Tây
Chủ khoản: Trần Trung Hiếu
5. Tài khoản BIDV
STK: 19910000189086
Chi nhánh: Hồng Hà
Chủ khoản:  Trần Trung Hiếu
 
 
6. Tài khoản MB
STK: 0860126628888
Chi nhánh:  Ba Đình
Chủ khoản: Trần Trung Hiếu
 
 
7. Tài khoản Maritime Bank.
STK: 03201018924637
Chi nhánh: Thanh Xuân
Chủ tài khoản: Trần Trung Hiếu
8. . Tài khoản ACB
STK: 33331368
PGD HOANG CAU - Chi nhánh HN
Chủ khoản: Trần Trung Hiếu
9. Tài khoản TP Bank
STK: 12991369301
Chi nhánh: Đông Đô
Chủ khoản: Trần Trung Hiếu
 
10. Tài khoản Sacombank
STK: 020044434599
Chi nhánh:  Thăng Long
Chủ khoản : Trần Trung Hiếu
 
11. Tài khoản SHB
STK: 1009836371
Chi nhánh: Hà Đông
Chủ khoản: Trần Trung Hiếu
12. TÀI KHOẢN EXIM BANK
STK: 172014849071066
Chi nhánh:  Quang Trung – Hà Đông
Chủ khoản: Trần Trung Hiếu
 
13. Tài khoản Sea bank
STK: 00800013395699
Chi Nhánh: Sở giao dịch Đội Cấn
Chủ khoản: Nguyễn Anh Phương
 

Qúy khách vui lòng chuyển khoản vào một trong số các tài khoản trên để đặt dịch vụ.
Nếu quý khách chuyển vào các tài khoản nào khác ngoài các tài khoàn trên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm nếu có rủi ro xáy ra.
XIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN!
  Đại diện công ty CP. DL& TM DELTA VIỆT NAM
Giám đốc
 
 
Nguyễn Anh Phương
 

Giá vé dịpTết cho trẻ em, người già và người khuyết tật là bao nhiêu?

a) Giá vé trẻ em

- Đối với hành trình nội địa:

+ Vietnam Airlines đang áp dụng trẻ em từ 2 đến 12 tuổi có giá vé bằng 75% giá vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi giá vé bằng 10% giá vé người lớn.

+ Jetstar Pacific giá vé trẻ em từ 2 đến 12 tuổi bằng giá vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi tính 150.000VNĐ/bé/chiều. 

+ VietJet Air giá vé trẻ em từ 2 đến 12 tuổi bằng giá vé người lớn, em bé dưới 2 tuổi tính 110.000VNĐ/bé/chiều.

- Hành trình quốc tế: Xin vui lòng gọi đến 1900 4749 để có thông tin chi tiết cho từng Hãng hàng không.

b) Giá vé người già: Các hãng hàng không đều quy định người già vẫn áp dụng giá vé chuẩn như giá vé người lớn.

c) Giá vé người khuyết tật: Các hãng hàng không đều tuân thủ theo quy định của bộ Lao động Thương binh và Xã hội, những người khuyết tật khi mua vé máy bay sẽ được giảm 20% so với giá vé quy định.

Mua vé máy bay Tết ở đâu?

Để mua vé máy bay dịp Tếp bạn có thể mua vé trực tiếp tại hãng hoặc mua tại các đại lý, phòng vé chính thức của các hãng. Các hình thức đặt vé phổ biến nhất hiện nay là: Đặt vé máy bay trực tuyến (đặt vé qua internet) và đặt vé máy bay qua các đại lý ủy quyền của các hãng hàng không. Ngoài ra quý khách có thể mua vé trực tiếp tại sân bay, nhưng hình thức này không phổ biến. Vậy đặt mua vé máy bay trực tuyến và đặt mua vé máy bay qua đại lý, cái nào tốt hơn?

- Về hình thức đặt vé: + Đặt mua vé trực tuyến: Bạn cần đặt vé trên trang thông tin chính thức của hãng hàng không mình muốn bay (vietnamairlines.com; vietjetair.com; jetstar.com) hoặc đặt trên các trang dịch vụ booking. Bạn phải hoàn thành các bước tra vé, đặt vé, điền thông tin thanh toán. Sau khi thanh toán bạn sẽ nhận được một bản email hoặc ngay trên các web booking. Hình thức bày đòi hỏi sự chính xác, bởi nếu có sai sót về họ tên, giờ bay… bạn sẽ mất thời gian, chi phí và thậm chí là tiền mua vé. Lưu ý: Đặt vé trực tuyến phải đặc biệt lưu ý lựa chọn website, bởi trên thị trường hiện có rất nhiều web lừa đảo hoặc các trang dịch vụ ảo.

+ Đặt mua vé qua các đại lý (có hai cách đặt mua): trực tiếp đến đại lý, quầy vé để mua hoặc gọi điện. Khi gọi điện, bạn chỉ cần nói rõ hành trình bay và cung cấp một số thông tin cho đại lý là xong. Việc thanh toán sẽ được diễn ra khi hành khách nhận được vé qua email hoặc tin nhắn điện thoại hoặc nhân viên của đại lý vé máy bay sẽ qua trực tiếp thu tiền của khách hàng. Bạn có thể đến đại lý lấy vé hoặc đại lý sẽ giao vé đến tận nơi cho bạn. Nếu bạn ở xa, đại lý sẽ gửi mã code cho bạn, và đọc mã code tại quầy check in.

- Về giá vé: hầu như không có sự chênh lệch giá giữa hai hình thức này. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý, đặt vé qua mạng thường chưa bao gồm thuế, phí phụ; khi thanh toán thường sẽ có nhiều khoản phát sinh. Còn đặt mua ở đại lý bạn sẽ được tư vấn và cung cấp đầy đủ mọi thông tin thuế, phí. Đặc biệt, đối với các hãng lớn và uy tín như Vietnamairlines, Eva Air, CX... lúc nào vé ở đại lý cũng rẻ hơn website.

Ngoài ra, đặt vé trực tuyến không được tư vấn thông tin khi bạn cần mà bạn phải liên hệ với tổng đài của hãng. Còn đặt vé ở đại lý, bạn sẽ được tư vấn và giải đáp thắc mắc về mọi thứ như thủ tục, đặt vé giá rẻ nhất, tư vấn hành trình bay, thay đổi thông tin trên vé, đổi giờ bay…thậm chí có đại lý còn cho phép bạn hủy không mua vé mà bạn hoàn toàn không mất phí.

Như vậy, hình thức đặt vé máy bay qua các đại lý có nhiều ưu điểm nổi trội và chắc chắn về độ an toàn hơn rất nhiều so với hình thức đặt mua vé máy bay trực tuyến.

Tôi mua nhiều vé thì có được giảm giá không?

Thưa anh/chị, giá vé đoàn được áp dụng như giá vé đã hiển thị trên website của Sanvere247.com. Nếu hết giá vé đó, Sanvere247.com phải đặt lên hạng ghế cao hơn ạ.
Với từng đoàn, Nhân viên Sanvere247.com sẽ xử lý giữ chỗ, xin chỗ và báo lại giá vé chi tiết, chính xác theo đoàn cho anh/chị.

Tôi mua vé khứ hồi đi SIN có hoàn lại được chặng về không?

Về nguyên tắc là hoàn được, nhưng do giá vé khứ hồi trừ đi giá 1 lượt là giá cao, nên số tiền khứ hồi trừ đi giá 1 lượt cộng thêm phí phạt của hãng thường là khách sẽ phải trả thêm tiền, nên khách không nên hoàn vé 1 chiều về. Hoặc bỏ chiều về.

Tôi vừa mới thanh toán vé tức thì, nhưng không thể sắp xếp bay được. Có thể cho tôi trả lại vé Vietjet này không?

Trường hợp của anh chị vé Jetstar ,Vietjet không hoàn hủy được. Trường hợp này mình có thể đổi tên cho người khác mất phí và giá chênh nếu có. Nhưng cái này bên em sẽ cố gắng hộ trợ nhưng không đảm bảo 100% là sẽ bán được, còn trường hợp anh/chị có bạn bè có nhu cầu anh/chị  có thể chủ động đổi sang cho họ sẽ tiện và nhanh hơn.

Khi bị thất lạc hành lý, tôi phải làm gì?

Khi bị thất lạc hành lý, anh chị có thể hỏi trực tiếp nhân viên an ninh, các quầy check in tại sân bay hoặc liên hệ với nhân viên của hang chuyên chở và quầy thất lạc hành lý tại sân bay để được hỗ trợ.

Tôi đang ở Sài Gòn mua vé cho người thân từ Hải Phòng vào Sài Gòn. Thế tôi có cần gửi vé ra ngoài Hải Phòng cho người nhà không?

Hiện tại các hãng hàng không đều sử dụng vé điện tử hay cho vé giấy. Do đó chỉ cần nhắn tin cho người nhà mã đặt chỗ, hành trình bay là có thể thực hiện chuyến bay được không cần phải gửi vé ra ngoài Hải Phòng.Nếu người nhà Anh/Chị có email thì có thể gửi qua mail để in ra và sử dụng tại sân bay.

Tôi mua vé 4 người, vậy hành lý xách tay tôi có được gộp chung 4 người là 28kg ko?

Theo quy định của hãng hàng không, hành lý xách tay phải để riêng từng người và không quá 7kg, nếu anh/chị mang nhiều hơn 7kg thì phải ký gửi ạ!

Mang theo thuốc chữa bệnh khi bay cần những thủ tục gì?

- Theo đúng quy định của hàng không, thì khi bạn mang thuốc chữa bệnh (xách tay - số lượng ít, tối đa 1 tháng dùng theo liều bác sỹ kê) phải kèm đơn thuốc của bác sỹ, thuốc phải có bao bì, nhãn hiệu, hướng dẫn sử dụng rõ ràng.

- Tuy nhiên với các thuốc cảm cúm hoặc các thuốc chữa bệnh mãn tính thông thường, số lượng ít (trên dưới 10 vỉ), bạn có thể được linh hoạt không cần đơn, hoặc với số lượng ít các thuốc cho trẻ em, trẻ sơ sinh bay kèm mẹ cũng có thể được linh hoạt không cần đơn thuốc của bác sỹ.

Khi đến sân bay tôi mới phát hiện ra đã đặt sai thông tin như: nhầm tên, ngược hành trình. Vậy tôi phải làm gì?

Anh/chị phải đến quầy vé giờ chót ngay lập tức để hỗ trợ đính chính lại thông tin hoặc liên hệ với nhân viên Sanvere247.com bên em để được hướng dẫn và hỗ trợ xử lý.

Tôi muốn mua vé nhưng chiều về để mở được không?

- Các loại vé khuyến mãi, vé giá rẻ không có chế độ linh hoạt chiều về để mở, bạn phải chọn ngày giờ về chính xác, chỉ có hạng phổ thông giá cao nhất và hạng thương gia của Vietnamairlines  mới cho phép linh hoạt chiều về để mở. Giá thường cao. Riêng hạng phổ thông linh hoạt bắt buộc phải còn hạng chổ tương ứng trên hệ thống sẽ không mất phí. Nếu chỉ còn hạng thương gia ,yêu cầu bù thêm phần chênh lệch giá vé nếu có.

 - Nếu không vào thời gian cao điểm khách yêu cầu đi những chặng  nội địa tốt nhất chưa biết được ngày về thì không nên đặt mở . Vì hiện nay có nhiều hãng  bay ,giờ bay linh hoạt và giá tiền cũng không quá cao so với thời điểm đặt vé.Nếu có nhu cầu quý khách có thể mua vé  trước giờ bay 48 h .

Vé máy bay phải mua tối thiểu trước bao nhiêu lâu?

Anh/chị có thể mua vé trước 4 giờ so với giờ khởi hành.

Mua vé khứ hồi có được giảm giá không?

- Khi mua vé khứ hồi cho các chuyến bay nội địa, tất cả các hãng bay nội địa đều không có chính sách này, giá vé tính theo từng chặng bay, từng chuyến bay, vì vậy anh/chị nên chọn những chuyến bay có giá rẻ nhất để mua, có thể chiều đi và về không cùng 1 hãng hàng không.

- Với các hãng bay quốc tế, giá vé khứ hồi được giảm giá đến 20%->30%.

Tôi muốn mang thú nuôi hoặc động vật cảnh lên máy bay có được hay không?

Động vật cảnh được chấp nhận vận chuyển như hành lý ký gửi bao gồm : chó, mèo, và chim. Các động vật khác chỉ có thể được vận chuyển theo đường hàng hóa. Các yêu cầu về vận chuyển động vật cảnh cần đặt trước ít nhất trước giờ dự định cất cánh là 36h. Phải có giấy kiểm dịch động vật và tiêm chủng, giấy phép nhập cảnh và các giấy phép khác do các quốc gia tại điểm khởi hành, quá cảnh hay điểm đến qui định. Hành khách yêu cầu vận chuyển động vật phải chấp nhận mọi rủi ro về thương tật, bệnh hay tử vong trong suốt quá trình vận chuyển. Đối với Hãng Hàng Không giá rẻ không chấp nhận vận chuyển vật nuôi trên bất cứ chuyến bay nào.

Làm thế nào để phân biệt được vé thật, vé giả khi tôi đã đặt vé xong?

Khi anh/chị đặt vé xong đã có mã đặt chỗ anh/chị có thể gọi trực tiếp lên hãng để check lại thông tin vé của anh/chị. Hãng VN: 0438320320, hãng Vj: 19001886, hãng BL: 19001550.

Tại sao hôm trước tôi xem giá trên web chỉ có như này, mà hôm nay đến lại giá vé cao hơn?

Trên 1 chuyến bay có rất nhiều hạng giá vé khác nhau, các hạng đặt chỗ được bán từ giá thấp nhất, cứ hết hạng giá này hệ thống tự động up lên hạng giá khác, nên đến hôm nay thì có thể giá vé anh chị xem hôm trước đã được bán hết.

Tôi cần đến sân bay trước giờ khởi hành bao lâu? Làm gì mà đến trước giờ bay tận 120 phút ? Lúc trước tôi đến chỉ trước 30 phút vẫn làm thủ tục được?

"Thời gian mở quầy làm thủ tục hành khách tại mỗi sân bay khác nhau, tuy nhiên các hãng hàng không thường mở quầy để làm thủ tục hành khách như sau:
Mở quầy
• Chuyến bay Quốc tế: trước giờ khởi hành 2 tiếng 30 phút.
• Chuyến bay Nội địa: trước giờ khởi hành 2 tiếng.
Đóng quầy
• Chuyến bay Quốc tế: trước giờ khởi hành 40 phút.
• Chuyến bay Nội địa: trước giờ khởi hành 30 phút. 

Bên đại lý vé máy bay thường báo khách đến sân bay trước 120 phút là để đảm bảo: nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh trong quá trình làm thủ tục bay, anh/chị vẫn có đủ thời gian để xử lý và không bị lỡ chuyến bay.

Làm thế nào để thanh toán tiền vé máy bay trực tuyến bằng thẻ visa?

Để thanh toán tiền vé máy bay trực tuyến bằng thẻ visa, Quý khách vui lòng lựa chọn thanh toán qua 1 trong hai cổng thanh toán là Ngân Lượng hoặc Soha Pay.

Trẻ em có được phép đi máy bay 1 mình không?

Mỗi hãng hàng không có quy định vận chuyển trẻ em khác nhau.

Jetstar Pacific

Em bé dưới 2 tuổi (tính đến ngày khởi hành) không phải mua vé và được ngồi trong lòng người lớn. 1 người lớn chỉ được đi cùng một 1 em bé. Tất cả em bé phải đi cùng Bố/Mẹ hoặc người Giám hộ từ 15 tuổi trở lên.

Trẻ em từ 2 đến dưới 12 tuổi ( tính đến ngày khởi hành) được ngồi ghế riêng và phải mua vé như người lớn. 1 người lớn chỉ được đi cùng một 1 em bé. Hành khách từ 12 đến 14 tuổi được coi như người lớn và có thể được đi một mình, nếu đi một mình thì ngoài giấy tờ cần thiết khi đi máy bay theo quy định, phải có kèm giấy cam kết của người đại diện hợp pháp miễn trừ trách nhiệm đối với Jetstar Pacific.

Vietnam Airlines

Đối với trẻ em từ 2 tuổi đến dưới 6 tuổi, hành khách phải đặt trước và được xác nhận và trả giá dịch vụ tiếp viên đi kèm. Mức giá dịch vụ tiếp viên đi kèm: Bằng mức giá áp dụng cho người lớn tương ứng với khoang dịch vụ mà khách yêu cầu dịch vụ sử dụng. Mỗi tiếp viên chỉ đi cùng một trẻ em.Thời gian đặt dịch vụ tiếp viên đi cùng: Trước ít nhất 3 ngày so với thời gian dự định cất cánh đối với chuyến bay nội địa và 5 ngày so với thời gian dự định cất cánh đối với chuyến bay Quốc tế. Dịch vụ này chỉ được chấp nhận vận chuyển trên hạng phổ thông.

Đối với trẻ em đi một mình từ 6 tuổi đến dưới 15 tuổi, hành khách không phải đặt dịch vụ tiếp viên đi cùng. Nếu khách yêu cầu dịch vụ tiếp viên đi kèm thì phải đặt trước, được xác nhận và trả giá dịch vụ tiếp viên đi kèm. Mức giá dịch vụ tiếp viên đi kèm: Bằng mức giá áp dụng cho người lớn tương ứng với khoang dịch vụ mà khách yêu cầu dịch vụ sử dụng. Yêu cầu về dịch vụ trẻ em đi một mình cần đặt trước 24 giờ so với thời gian dự định cất cánh. Dịch vụ này được chấp nhận trên hạng thương gia, phổ thông đặc biệt và phổ thông. Số lượng hành khách là trẻ em đi một mình trên hạng thương gia không vượt quá 10% số ghế hạng thương gia trên mỗi chuyến bay, áp dụng nguyên tắc làm tròn số lên.

VietJet Air

Trẻ em dưới 12 tuổi sẽ không được vận chuyển nếu như không có người từ 18 tuổi trở lên đi cùng.
Trẻ em từ 12 tuổi  đến 16 tuổi được chấp nhận vận chuyển nếu như có giấy tờ cam kết của bố mẹ.
Trẻ em từ 16 tuổi  đến 18 tuổi được chấp nhận vận chuyển mà không cần có bất kỳ cam kết nào. Trẻ nhỏ 14 ngày tuổi trở lên được phép đi tàu bay và phải được ngồi trên lòng của bố mẹ/người đi kèm. Một người lớn có được đi kèm cùng hai em bé dưới 2 tuổi với điều kiện em bé thứ 2 phải lớn hơn 6 tháng tuổi và phải mua thêm 1 ghế cho khách này.

Hotline đặt vé: 0903.488.853 - 0936.345.853

Điểm đi

Điểm đếnxxx

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Em bé


Tìm chuyến bay