Sanvere247.com là website của Công ty Cổ phần Du lịch và Thương mại Delta Việt Nam - một trong những công ty vé máy bay trực tuyến uy tín và có quy mô ở Việt Nam hiện nay. Sanvere247.com là website đặt vé máy bay tự động với giao diện và các chức năng vô cùng tiện lợi:

1. Tìm kiếm chặng bay, giờ bay, giá vé theo yêu cầu

2. Hiển thị bảng báo giá vé máy bay, chi tiết chặng bay của hãng hàng không thông dụng

   Hiển thị giá vé rẻ nhất trong 3 tháng kế tiếp

   Hiển thị bảng báo giá vé  máy bay của các chặng bay nội địa/quốc tế phổ biến

3. Đặt vé máy bay tự động chỉ với vài click chuột

4. Hệ thống thanh toán vé máy bay hiện đại và an toàn

5. Là cuốn cẩm nang cung cấp thông tin hữu ích về du lịch, hàng không, văn hóa.

Nhờ được thừa hưởng những bí quyết công nghệ, hệ thống website Sanvere247.com tích hợp các chức năng thông minh giúp người dùng tra cứu ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết từng chặng bay rất dễ dàng. Hơn thế nữa, Sanvere247.com luôn cập nhật bảng báo giá vé máy bay rẻ nhất của tháng hiện tại và 2 tháng kế tiếp cũng như giá vé của các chặng bay phổ biến giúp bạn tiết kiệm thời gian khi nhanh chóng chọn cho mình được chuyến bay phù hợp mà không mất nhiều công sức tìm kiếm như nhiều website đặt vé rườm rà khác. Bạn đang muốn đi du lịch hè Đà Nẵng vào khoảng tháng 6,7 nhưng chưa chọn được ngày đi cụ thể vì muốn mua được vé giá rẻ. Do chưa có ngày khởi hành nên bạn rất băn khoăn vì không thể dùng chức năng tìm kiếm hành trình để xem giá vé? Rất đơn giản, tại trang ĐẶT VÉ RẺ của Sanvere247.com luôn hiển thị Bảng báo giá vé máy bay đi Đà Nẵng trong 3 tháng liền kề, trong đó hệ thống tự động lọc ra những ngày có giá vé rẻ nhất. Bạn chỉ cần click chọn là tìm được ngày bay với giá vé ưng ý.

Ngoài đặt vé máy bay, bạn còn có thể truy cập Sanvere247.com để tra cứu các thông tin về các chương trình khuyến mại vé máy bay; kinh nghiệm, kiến thức về văn hóa - du lịch trong nước và nước ngoài, tin tức về các sự kiện lớn...Không những vậy, bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho các thắc mắc của mình về lịch bay, thủ tục bay ngay tại mục NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP. Bên cạnh đó, khi bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến vé máy bay của mình, hãy để lại câu hỏi cho chúng tôi tại mục Ý KIẾN KHÁCH HÀNG. Nhân viên Sanvere247.com sẽ tiếp nhận và giải đáp thắc mắc của bạn ngay lập tức. Đây chính là điểm khác biệt của Sanvere247.com so với các websiste đặt vé khác. Giống như một cuốn bách khoa toàn thư online về hàng không - du lịch, chúng tôi muốn trở thành một “nhà thông thái” luôn sát cánh giúp tư vấn, trang bị cho khách hàng những thông tin hữu ích để bạn có thể tự tin đặt vé, bay đến bất kỳ nơi nào bạn muốn mà không còn phải băn khoăn, lo lắng.
Sanvere247.com cam kết mang đến cho bạn sự tiện lợi và giá vé tốt nhất thị trường hiện nay. Hãy truy cập Sanvere247.com để trải nghiệm hệ thống đặt vé chuyên nghiệp, uy tín không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác!

Địa Chỉ tại Hà Nội:

Công ty Cổ phần Du lịch và Thương mại Delta Việt Nam
Phòng 648 - tòa nhà Vân Nam - số 26 Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội (gần ngã tư sở)
Điện thoại: 0903 488 853

Địa chỉ email: hotro@sanvere247.com
Website: http://sanvere247.com/
Hotline đặt vé: 0903.488.853 - 0936.345.853

Điểm đi

Điểm đếnxxx

Ngày đi

Ngày về

Người lớn

Trẻ em

Em bé


Tìm chuyến bay